TRƯỜNG TIỀU HỌC QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI THI TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10. Sáng ngày 28/10/2019, Ban tổ chức hội thi tự làm đồ dùng dạy học năm học 2019-2020 tiến hành chấm, đánh giá các sản phẩm đồ dùng dạy học của các khối lớp.


         Năm học 2019-2020 có 26 sản phẩm, đồ dùng dạy học do các giáo viên tự nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, đa dạng phong phú về chủng loại. Một số thiết bị, đồ dùng có sự liên kết với nhau áp dụng được nhiều bài học.

        Với mục đích khuyến khích các thầy cô giáo thi đua, sáng tạo làm đồ dùng dạy học, tạo môi trường hoạt động giáo dục tích cực cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giảng dạy.

           Đồng thời nhằm phát hiện những ý tưởng mới, việc làm mới, cải tiến các thiết bị đồ dùng dạy học phù hợp với thực tiễn giảng dạy. Hội thi tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học. Thể hiện được tinh thần, công sức, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của cá nhân thầy, cô giáo đối với từng sản phẩm của mình và trên hết đó là sự tâm huyết, trách nhiệm, tinh thần say mê sáng tạo, vượt lên trên khó khăn.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất